Grenada

Quyền công dân qua Chương trình Đầu tư

Chương trình Quốc tịch của Grenada theo Chương trình Đầu tư được đưa ra vào tháng 8 năm 2013, khi có Đạo luật về Quyền công dân của Grenada qua Đầu tư có hiệu lực vào năm 2013. Đạo luật Quyền công dân qua Đầu tư đã được sửa đổi ba lần và lần cuối cùng là vào năm 2015. Theo chương trình này, người nộp đơn và những người phụ thuộc của họ có thể trở thành công dân Grenadian nếu có đóng góp hoặc đầu tư vào bất động sản tại Grenadian.

đầu tư


Đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia của Grenada

Đóng góp không hoàn lại một khoản 200.000 đô la Mỹ vào Quỹ Chuyển đổi Quốc gia của Grenada. Số tiền bao gồm một gia đình gồm 4 thành viên. Đối với mỗi người phụ thuộc thêm thì khoản đóng góp sẽ tăng thêm 25.000 đô la Mỹ.

Yêu cầu


- Người nộp đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên.
- Người nộp đơn chính phải chứng minh được rằng mình có đủ khả năng kinh tế để thực hiện yêu cầu đầu tư và chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của các nguồn tiền này.
- Người nộp đơn chính và người phụ thuộc không bị bệnh truyền nhiễm và / hoặc các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng.
- Không bị kết án ở bất kỳ quốc gia nào vì có hành vi phạm tội và bị phạt hình phạt giam trên sáu tháng tù, trừ khi người đó đã nhận được ân xá.
- Không phải là đối tượng điều tra của bất kì vụ điều tra hình sự nào.
- Không bị xem là một rủi ro tiềm tàng đối với an ninh quốc gia.
- Không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến Granada.
- Không bị từ chối cấp thị thực sang một quốc gia mà Grenada có quyền được miễn thị thực.

Quốc tịch bị hạn chế


No nationality is officially restricted *

Hai quốc tịch


Quốc tịch kép được công nhận tại Grenada. Bạn không bắt buộc phải từ bỏ quốc tịch trước đây để trở thành công dân của Grenada.


Documents Required *


  • Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân
  • Bản sao công chứng hộ chiếu
  • Medical Certificate *
  • Bản gốc hoặc bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn
  • Bản gốc hoặc bản sao có công chứng Giấy khai sinh
  • Bản gốc Giấy chứng nhận cảnh sát
  • Bản gốc Thư Giới thiệu của Ngân Hàng (không quá 6 tháng)
  • Sáu ảnh hộ chiếu
  • Báo cáo nguồn tiền
  • Giấy chứng nhận Hình ảnh và chữ ký
  • Bản tuyên thệ về hỗ trợ người phụ thuộc
  • Xác nhận đầu tư / Thoả thuận ký quỹ
  • Bằng chứng về việc thanh toán các khoản thanh toán không hoàn lại và phí thẩm định
  • Bảng điểm xác nhận chính thức của một trung tâm giáo dục được công nhận (người phụ thuộc trên 18 tuổi)
  • Hai quốc tịch Yes *
  • Thành viên gia đình bao gồm Yes *
  • quyền sở hữu đất đai Yes *
  • Yêu cầu về vật chất No *
  • Yêu cầu đến với tư cách cá nhân No *
  • Yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ No *
  • Yêu cầu phỏng vấn No *
  • Investment Single * $150,000
  • Investment Family 4 * $200,000
  • Thu nhập hàng năm tối thiểu -
  • Thời gian để nhập quốc tịch 2
  • Thời gian lưu trú vĩnh viễn
  • Các quốc gia miễn thị thực 124
  • Tài chính có sẵn No *

Các loại phí

Due diligence fees main applicant * $5,000
Processing fees main applicant * $1,500
passport fee * $105
Các khoản phí khác $1,500 (Application fee) $1,000 (PR Card) $20 (Oath of Allegiance)
total fees main applicant * $9,125
Due diligence fees spouse * $5,000
Processing fees spouse * $1,500
passport fee * $105
Các khoản phí khác $1,500 (Application fee) $1,000 (PR Card) $20 (Oath of Allegiance)
total fees spouse * $9,125
Due diligence fees dependents -18 * $5,000 (16-18)
Processing fees dependents -18 * $500
passport fee * $105
Các khoản phí khác $1,500 (Application fee) $1,000 (PR Card) $20 (Oath of Allegiance)
total fees dependent -18 * $8,125 (16-17) $3,125 (under 16)
Processing fees dependents 18-25 * $1,500
passport fee * $105
Các khoản phí khác $1,500 (Application fee) $1,000 (PR Card) $20 (Oath of Allegiance)
total fees dependent 18-25 * $9,125
Due diligence fees dependents +65 * $5,000
Processing fees dependents +65 * $1,500
passport fee * $105
Các khoản phí khác $1,500 (Application fee) $1,000 (PR Card) $20 (Oath of Allegiance)
total fees dependent +65 * $9,125

Thông tin chi tiết về đất nước

Grenada
XCD
1473
St. George's *
North America *
English *
107818
Grenada là một quốc gia thuộc vùng Caribe, thành viên của CARICOM và Khối thịnh vượng chung. Quốc gia này có vị nằm ở Lesser Antilles, thuộc vùng biển đông nam Caribbean, phía bắc Trinidad và Tobago, phía đông bắc Venezuela, phía Nam Saint Vincent và Grenadines.

Quốc gia này bao gồm hòn đảo chính (Grenada) và một loạt các hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam Grenadines. Với diện tích chỉ 344 km vuông và dân số 109.000 người, đây là quốc gia nhỏ thứ hai ở Tây bán cầu (sau Saint Kitts và Nevis). Thủ đô của đất nước là Saint George. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Đồng tiền chính thức là Dollar Đông Caribê (XCD), có tỷ giá với đồng đô la Mỹ là 2,71: 1.

Visa Free Travel *

With your new passport from Grenada you'll be able to access 124 countries visa free *
>

Các loại thuế

Trở thành một công dân Grenada, không khiến bạn trở thành một cá nhân cư trú. Để trở thành một cá nhân cư trú, một cá nhân phải dành ít nhất 183 ngày ở trong nước trong một năm. Cá nhân cư trú và người không cư trú phải chịu thuế đối với thu nhập có nguồn gốc Grenada.

Khoản thu nhập XCD 24,000 có nguồn gốc từ Grenada đầu tiên sẽ phải chịu thuế thu nhập cá nhân 10%, tức là 30% trênthu nhập vượt quá số tiền này. Thu nhập từ vốn không phải chịu thuế.

Grenada đã không ban hành Quy tắc Kiểm soát Công ty Nước ngoài. Điều này có nghĩa là thu nhập của một công ty nước ngoài sở hữu bởi một cá nhân cư trú có thể không phải chịu thuế.

Thuế bất động sản dao động từ 0% đến 0,5% tùy thuộc vào việc sử dụng tài sản. Chuyển nhượng bất động sản phải chịu thuế từ 5% đến 15%, tùy thuộc vào việc bán cho người cư trú hay người không cư trú. Thuế giá trị gia tăng ở Grenada là 15%. Không có thuế kế thừa và thuế tài sản ròng ở Grenada.

Đối với các công ty, một công ty cư trú phải chịu mức thuế 30% trên thu nhập trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các công ty được thành lập theo Đạo luật Công ty Quốc tế được miễn thuế hoàn toàn. Các công ty quốc tế có quyền kinh doanh ngoài lãnh thổ và hưởng lợi từ việc gần như không tồn tại các yêu cầu kế toán và mức độ bảo mật tối đa. Tìm hiểu thêm về thuế và luật pháp của công ty Grenada tại incorporations.io/grenada .

Đây không phải là một tư vấn về thuế. Flag Theory | Passports.IO cùng sự liên kết của mình đối với mạng lưới các luật sư và kế toán toàn cầu có thể cung cấp cho bạn lời khuyên thích hợp cho hoàn cảnh cụ thể của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

  • Thuế bất động sản Yes *
  • Chuyển thuế Yes *
  • Thuế thừa kế No *
  • Thuế giá trị gia tăng No *
  • Luật CFC No *
  • Ngày cư trú về thuế 183
  • Thuế suất thu nhập cá nhân 30%
  • Thuế suất của thuế thặng dư vốn 0%
  • Thuế suất thu nhập đầu tư 0%
  • Thuế địa phương Yes *

Thủ tục

Flag Theory | Passports.IO và các luật sư của chúng tôi tại Grenada sẽ xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình để đảm bảo rằng quá trình này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Đầu tiên, luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện, đáp ứng các tiêu chí để đăng ký chương trình và đơn của bạn đủ điều kiện để được chấp thuận. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu đơn và giúp bạn hoàn thành các bảng câu hỏi, dịch và chứng thực tài liệu. Bạn phải khám sức khoẻ (chúng tôi có thể đề nghị các phòng khám trong quyền hạn của bạn) và cung cấp cho chúng tôi đánh giá y khoa. Sau đó, bạn sẽ phải trải qua các quy trình lấy dấu vân tay và chuyển khoản đầu tư của bạn sang tài khoản ủy thác. Việc đầu tư chỉ được thực hiện trong trường hợp đơn của bạn được chấp thuận.

Chúng tôi sẽ xử lý mọi thủ tục giấy tờ với Chính phủ Grenada, bao gồm việc tiến hành kiểm tra quá trình thẩm định. Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy xác nhận nhập quốc tịch và bạn sẽ có thể lấy hộ chiếu theo phương thức đã được thiết lập trước. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong vòng 60 ngày sau khi nộp đơn.

Để biết thêm thông tin về quốc tịch của Grenada theo chương trình đầu tư và thủ tục chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Passports.io logo - passports.io helps you compare residency and citizenship investment opportunity from different countries. Passports and visa free travel.

Any time there is a change or new citizenship or residency by investment program, we'll send you an update via email. Your email will not be shared.