residencies.io website
residencies.io website
Bank Accounts website
Flag Theory website
Subscribe to Flag Theory Newsletter to receive Internationalization, Business-driven Structuring Intelligence directly to your Inbox

Antigua and Barbuda *

Quyền công dân qua Chương trình Đầu tư

Quyền công dân qua Chương trình Đầu tư của Antigua và Barbuda được điều chỉnh bởi Đạo luật về Quyền Công dân của Antigua và Barbuda theo Đạo luật Đầu tư năm 2014 và được sửa đổi bởi Đạo luật về Quyền công dân qua Đầu tư (bản đã sửa đổi) của Antigua và Barbuda năm 2016. Theo chương trình này, các cá nhân đóng góp vào kinh tế Quốc gia và gia đình họ sẽ trở thành công dân của Antigua và Barbuda nếu đáp ứng được một số yêu cầu nhất định.

đầu tư


Đầu tư vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF)

- Khoản đóng góp không hoàn lại 100.000 đô la Mỹ vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NFD) đối với gia đình từ 4 người trở xuống, hoặc
- Khoản đóng góp không hoàn lại 125.000 đô la Mỹ vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NFD) đối với mỗi gia đình từ 5 người trở lên.

Yêu cầu


- Người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi.
- Người nộp đơn chính và người phụ thuộc không bị bệnh truyền nhiễm và / hoặc có các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng.
- Không bị kết án ở bất kỳ quốc gia nào vì hành vi phạm tội với hình phạt trên sáu tháng tù giam, trừ khi người đó đã được ân xá
- Không phải là đối tượng tình nghi trong bất kì cuộc điều tra nào
- Không phải là một nguy cơ tiềm ẩn đối với an ninh quốc gia của Antigua và Barbuda hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
- Không được tham gia vào bất kỳ hoạt động nào có thể gây ảnh hưởng xấu đến quốc gia.
- Không bị từ chối cấp thị thực đến quốc gia mà Antigua và Barbuda có quyền miễn thị thực.
- Sau khi có quốc tịch, công dân mới phải ở trong nước 5 ngày trong thời gian 5 năm đầu để duy trì quyền công dân.

Quốc tịch bị hạn chế


Afghanistan *, North Korea *, Iran *, Iraq *, Somalia *, Yemen *, Sudan *

Hai quốc tịch


Quốc tịch kép được công nhận tại Antigua and Barbuda. Bạn không bắt buộc phải từ bỏ quốc tịch trước đây để trở thành công dân của Antigua and Barbuda.


Documents Required *


  • Bản chính của thư giới thiệu liên quan đến nghề nghiệp (không quá 6 tháng)
  • Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân
  • Bản gốc Giấy chứng nhận cảnh sát
  • Bản sao công chứng hộ chiếu
  • Medical Certificate *
  • Bản gốc hoặc bản sao có công chứng Giấy khai sinh
  • Bản gốc hoặc bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn
  • Xác nhận đầu tư / Thoả thuận ký quỹ
  • Sáu ảnh hộ chiếu
  • Bản gốc Thư Giới thiệu của Ngân Hàng (không quá 6 tháng)
  • Giấy chứng nhận Hình ảnh và chữ ký
  • Bằng chứng về việc thanh toán các khoản thanh toán không hoàn lại và phí thẩm định
  • Hai quốc tịch Yes *
  • Thành viên gia đình bao gồm Yes *
  • quyền sở hữu đất đai Yes *
  • Yêu cầu về vật chất No *
  • Yêu cầu đến với tư cách cá nhân No *
  • Yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ No *
  • Yêu cầu phỏng vấn No *
  • Investment Single * $100,000
  • Investment Family 4 * $100,000
  • Thu nhập hàng năm tối thiểu -
  • Thời gian để nhập quốc tịch 3
  • Thời gian lưu trú vĩnh viễn
  • Các quốc gia miễn thị thực 136
  • Tài chính có sẵn No *

Các loại phí

Due diligence fees main applicant * $7,500
Processing fees main applicant * $25,000 (include 4-member family)
passport fee * $300
total fees main applicant * $32,800
Due diligence fees spouse * $7,500
passport fee * $300
total fees spouse * $7,800
Due diligence fees dependents -18 * $2,000 (12-17)
Processing fees dependents -18 * $15,000 (starting 4th dependent)
passport fee * $300
total fees dependent -18 * $300 (0-12) (up to 3 total dependents) $15,300 (0-12) (starting 4th dependent) $2,300 (12-17) (up to 3 total dependents) $17,300 (12-17) (starting 4th dependent)
Processing fees dependents 18-25 * $15,000 (starting 4th dependent)
passport fee * $300
total fees dependent 18-25 * $4,300 (up to 3 total dependents) $19,300 (starting 4th dependent)
Due diligence fees dependents +65 * $4,000
Processing fees dependents +65 * $15,000 (starting 4th dependent)
passport fee * $300
total fees dependent +65 * $4,300 (up to 3 total dependents) $19,300 (starting 4th dependent)

Thông tin chi tiết về đất nước

Antigua and Barbuda *
XCD
1268
St. John's *
North America *
English *
86754
Antigua và Barbuda là một quốc gia Trung Mỹ, là thành viên của Khối thịnh vượng chung và CARICOM. Được hình thành bởi hai hòn đảo chính và một số hòn đảo nhỏ ở phía đông biển Caribbean. Quốc gia này nằm trên Lesser Antilles và giáp với đảo Guadalupe về phía nam, Montserrat về phía tây nam, Saint Kitts và Nevis về phía tây và Saint Barthélemy về phía tây bắc. Dân số của quốc gia này là 92.000 người. Saint John, nằm ở đảo Antigua, là thủ đô, cũng là thành phố đông dân nhất và cảng chính của đất nước. Đồng tiền chính thức của nó là Dollar Đông Caribê (XCD), có tỷ giá đối với đồng đô la Mỹ là 2,7: 1.

Visa Free Travel *

With your new passport from Antigua and Barbuda you'll be able to access 136 countries visa free *
>

Các loại thuế

Tất cả thu nhập của công dân hay người cư trú đều không bị đánh thuế địa phương, dù thu nhập của người đó có được chuyển về nước hay không. Antigua và Barbuda là một đất nước có truyền thống thuế thấp và đây là nơi không có thuế thu nhập cá nhân, thuế lợi tức, thuế thừa kế và thuế tài sản. Có thuế bất động sản từ 0,1% đến 0,5% trên giá trị thị trường của bất động sản.

Bất kỳ doanh nghiệp quốc tế nào cũng có thể được quản lý thông qua một IBC (tập đoàn kinh doanh quốc tế), và lợi nhuận của nó sẽ được miễn thuế. Tìm hiểu thêm về IBC Antigua và Barbuda .

Đây không nên được xem là một sự tư vấn về thuế. Flag Theory | Passports.IO cùng sự liên kết với mạng lưới các luật sư và kế toán toàn cầu có thể cung cấp cho bạn lời khuyên phù hợp cho hoàn cảnh cụ thể của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

  • Thuế bất động sản Yes *
  • Chuyển thuế No *
  • Thuế thừa kế No *
  • Thuế giá trị gia tăng No *
  • Luật CFC No *
  • Ngày cư trú về thuế 183
  • Thuế suất thu nhập cá nhân 0%
  • Thuế suất của thuế thặng dư vốn 0%
  • Thuế suất thu nhập đầu tư 0%
  • Thuế địa phương Yes *

Thủ tục

Flag Theory | Passports.IO và các luật sư của chúng tôi ở Antigua và Barbuda sẽ xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình để đảm bảo rằng quá trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Đầu tiên, luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định để đảm bảo rằng bạn đủ tiêu chuẩn, đáp ứng các tiêu chí để đăng ký chương trình và đơn của bạn đủ điều kiện để được chấp thuận. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu đơn và giúp bạn hoàn thành các bảng câu hỏi, dịch và chứng thực tài liệu. Bạn phải trả 10% lệ phí khi nộp đơn cho chính phủ (không hoàn lại). Bạn phải khám sức khoẻ (chúng tôi có thể đề nghị các phòng khám trong quyền hạn của bạn) và cung cấp cho chúng tôi đánh giá y khoa. Sau đó, bạn phải trải qua các quy trình lấy dấu vân tay và chuyển khoản đầu tư của bạn sang tài khoản ủy thác (thông qua escrow.com). Việc đầu tư chỉ được thực hiện trong trường hợp đơn của bạn được.

Chúng tôi sẽ xử lý mọi thủ tục giấy tờ với Chính phủ của Antigua và Barbuda, bao gồm việc tiến hành kiểm tra quá trình thẩm định. Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận nhập quốc tịch và bạn sẽ có thể lấy hộ chiếu tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Toàn bộ quá trình mất từ ​​2 đến 3 tháng.

Để biết thêm thông tin về Quyền Công dân của Antigua và Barbuda theo chương trình đầu tư và thủ tục chi tiết, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Consultation *

In order to better serve you, we ask that you please fill out the following form as accurately as you can and provide as many details as possible. Thank you. *

Your privacy is important for us and we will keep your information secure. View our privacy policy *

Flag Theory Weekly Letter *

Subscribe to receive Internationalization, Business-driven Structuring Intelligence directly to your inbox. You will also get the Flag Theory Master Course, a 1-month course with valuable and actionable information that you must consider when going global. *

Your privacy is important for us and we will keep your information secure. View our privacy policy *

View past newsletters *